Tin tức Tin tức

Công ty JVC – Nơi người lao động Việt gửi trọn niềm tin

Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Quốc tế JVC  được thành lập với sứ mệnh trở thành chiếc cầu nối giữa người lao động Việt Nam và các nghiệp đoàn/ xí nghiệp Nhật Bản. Công ty JVC luôn mong muốn cung cấp cho người Việt Nam cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ tốt tại Nhật Bản. Công ty JVC cam kết sẽ trở thành nơi để người lao động có thể GỬI TRỌN NIỀM TIN với:

- CHI PHÍ MINH BẠCH
- ĐƠN HÀNG ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
- XUẤT CẢNH ĐÚNG HẠN
- HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI VỀ NƯỚC

Công ty JVC cam kết hoạt động vì người lao động Việt Nam

Để nâng cao hơn nữa chất lượng đưa người lao động đi làm việc ở Nhật Bản, công ty JVC chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo. Chúng tôi đầu tư  Trung tâm đào tạo HIỆN ĐẠI VÀ KHANG TRANG, đáp ứng nhu cầu đào tạo của 1,000 thực tập sinh. Điều này minh chứng cho sự chuyên nghiệp và " hết lòng vì người lao động" từ phía công ty. Đáp ứng lại sự nhiệt thành từ công ty JVC, người lao động ngày càng tin tưởng và thông qua công ty chúng tôi để đi làm việc tại Nhật Bản. Hiện tại, JVC đã thành công đưa được hàng nghìn lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Trung tâm đào tạo được đầu tư để đảm bảo học tập và sinh hoạt cho Thực tập sinh

Với cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và nguồn chất lượng cao, công ty JVC không ngừng đổi mới dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tác. Số lượng cán bộ chuyên trách của JVC với trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, người lãnh đạo điều hành có kinh nghiệm khiến đối tác luôn hài lòng, tin tưởng. Đội ngũ cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm không ngừng trực tiếp khai thác, tìm kiếm, tư vấn, tuyển chọn người lao động trong khắp vùng miền bằng các chương trình hội thảo tư vấn những lợi ích của chương trình xuất khẩu lao động đến người lao động. Bên cạnh đó công ty JVC luôn có sự định hướng, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi lao động về nước, triệt để ứng dụng bộ quy tắc ứng xủa COC – VN.

Từ khi thành lập, công ty JVC luôn mang tinh thần học hỏi, cầu tiến và đổi mới không ngừng để mang đến lợi ích tốt nhất cho người lao động, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho đối tác. Công ty JVC luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối, đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động Việt Nam. Hãy đến với JVC để cùng chắp cánh tương lai, hiện thực hóa giấc mơ Nhật Bản và có một cuộc sống thịnh vượng! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan