Đội ngũ giáo viên Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Sau khi thi tuyển, các bạn thực tập sinh sẽ trải qua 4-6 tháng đào tạo sau trúng tuyển tại trung tâm đào tạo của công ty JVC . Chính vì vậy, công ty JVC luôn đầu tư chú trọng vào chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và đặc biệt là chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo, cam kết thực tập sinh giao tiếp được tiếng Nhật cơ bản, tiếng Nhật chuyên ngành ngành nghề các bạn sẽ làm việc tại Nhật Bản. Hãy cùng xem qua chi tiết chương trình đào tạo của công ty JVC:

Đội ngũ giáo viên công ty xuất khẩu lao động JVC 100% có chứng chỉ N2,N3, có kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật. Bên cạnh chất lượng đạo tào, các thầy cô giáo luôn tâm huyết, nhiệt tình chỉ dậy cho thực tập sinh. Công ty JVC cam kết chất lượng giáo dục của chúng tôi thuộc top đầu tại Việt Nam...

Hiện nay, trung tâm đào tạo của công ty JVC có gần 60 giáo viên, có 5 giáo viên người Nhật Bản. Trong số các giáo viên tại trung tâm, có nhiều giáo viên có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh kỹ năng, các thầy cô hiểu về văn hóa, pháp luật và cuộc sống tại Nhật Bản. Chính vì vậy, các thầy cô sẽ truyền đạt những kiến thức thực tiễn nhất để các bạn thực tập sinh làm việc hiệu quả tại đất nước “mặt trời mọc”.