Thư ngỏ Thư ngỏ

Thư ngỏ

Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Quốc tế JVC xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua!

Ngay từ khi thành lập, công ty JVC đã khao khát trở thành một đối tác tin cậy, trung thành của quý khách hàng trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh. Chúng tôi mang khao khát đó vào chính tên gọi JVC Japan Vietnam Cooperation ( Hợp tác Việt Nam – Nhật Bản) để có thể góp thêm phần cống hiến nhỏ bé vào sự hợp tác chiến lược giữa hai quốc gia thêm bền chặt trên tất cả các mặt kinh tế, đời sống , văn hóa và đặc biệt là trong lĩnh vực hợp tác về cung cấp TTS Việt Nam sang sống và làm việc tại Nhật Bản.

Hiện nay ở Việt Nam có hàng trăm công ty phái cử thực tập sinh, làm thể nào để được khách hàng tin tưởng và hợp tác chính là trăn trở của Lãnh đạo công ty JVC. Và slogan “Đột phá để thành công” chính là chiếc chìa khóa giải đáp cho sự trăn trở của chúng tôi. JVC cam kết mạnh mẽ trong tư duy lãnh đạo và điều hành công ty sẽ mang lại sự đột phá trong việc nâng cao chất lượng nguồn lao động, chất lượng đào tạo thực tập sinh, dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa khi hợp tác cùng JVC.Ban lãnh đạo với 10 năm kinh nghiệm trong công tác phái cử TTS sang Nhật Bản đã xác định vấn đề chất lượng TTS là vấn đề quan trọng số một – đây là mục tiêu cụ thể, rõ ràng đảm bảo uy tín cho các đối tác của JVC.

Để thực hiện được sự bứt phá như cam kết , JVC đi bằng nhiều cách riêng của mình. JVC chuẩn bị sẵn nguồn lao động dồi dào, chất lượng được đào tạo, kiểm soát trước khi TTS tham gia thi tuyển theo đúng quy trình phái cử nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên tận tâm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Công ty JVC xác định đầu tư lớn, bài bản và lâu dài tại các trung tâm đào tạo với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo việc ăn ở, đặc biệt về chất lượng đào tạo đảm bảo thực tập sinh có đủ kiến thức, kinh nghiệm, ngôn ngữ và nối sống văn hóa Nhật bản nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của TTS tại Nhật Bản một cách tốt nhất. Công ty JVC cam kết sẽ liên tục nâng cao năng lực làm việc để cống hiến nhiều hơn nữa cho các đối tác Nhật Bản .

Chúng tôi tin rằng với nỗ lực không ngừng và quyết tâm mãnh liệt, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý khách hàng!